บริษัท ไฮเปอร์สกายเทค จำกัด
Hyperskytech Co.,Ltd

ติดต่อเรา

Dynamo Home EV Charger
แสกนแอด Line
แอด Line มาที่ Line ID 

@dynamoev

Dynamo Home EV Charger
Facebook Page

Dynamo-EV ติดตั้งเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าและระบบไฟฟ้า

Dynamo Home EV Charger
Instragram

dynamoevthai

บริษัท ไฮเปอร์สกายเทค จำกัด ได้เริ่มให้บริการ ระบบ IoT Smart home ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2560 ต่อมา ในปี 2561ได้เริ่มขยายบริการไปยังระบบบริหารจัดการพลังงานในอาคาร บริการปรับปรุงระบบไฟฟ้าในอาคาร ในปัจจุบันการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในปี 2564 บริษัทได้ดำเนินธุรกิจพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ให้กับองค์กร โรงแรม อาคาร ภายใต้แบรนด์ Friendly Charge 

กรรมการผู้จัดการใหญ่
บริษัท ไฮเปอร์สกายเทค จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท
ไฮเปอร์สกายเทค จำกัด

ธุรกิจของบริษัท ไฮเปอร์สกายเทค ในปี 2564 บริษัทได้ดำเนินธุรกิจพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ให้กับองค์กร โรงแรม อาคาร ภายใต้แบรนด์ Friendly Charge ที่เน้นไปผู้ใช้งานง่าย ไม่ต้องโหลด APP โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์การนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)

ทางบริษัทยังมีบริการให้คำปรึกษา/จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกค้าบ้านที่อยู่อาศัย ภายใต้แบรนด์ Dynamo-EV บุคคลากรของบริษัทฯ ได้ผ่านการอบรม และได้รับการรับรองจากทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งได้คำนึงถึงคุณภาพของสินค้า เป็นหลัก จึงจำหน่ายสินค้าที่ได้รับมาตรฐานระดับยุโรป และระดับโลก มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคง

Vision

บริษัท ไฮเปอร์สกายเทค จำกัด มุ่งมั่นก้าวสู่ความเป็น “ผู้นำด้านพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้กับองค์กร” มีวิสัยทัศน์จะเป็นบริษัทอันดับ 1 ของไทยที่ให้บริการระบบดูแลระบบชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้กับองค์กร และติดตั้งเครื่องชาร์จให้กับบ้านที่อยู่อาศัย โดยใช้เครื่องชาร์จและระบบไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มาตรฐาน มอก./IEC พร้อมส่งมอบบริการชั้นเลิศและสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลกในราคาที่จับต้องได้และคุ้มค่าการลงทุน อีกทั้งยังให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาอย่างจริงใจ เพื่อความประทับใจของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าทั่วประเทศไทยประเทศไทย

Hyperskytech EV Charger vision

Mission

  • 1. ตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรด้วยการให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และติดตั้งเครื่องชาร์จพร้อมระบบไฟฟ้า
  • 2. พัฒนาระบบซอร์ฟแวร์ของแพลตฟอร์มอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการทำงาน พร้อมทีมบริการ 24 ชม.
  • 3. ให้บริการเพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าในบ้าน 
  • 4. มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ เพื่อส่งมอบงานที่มีคุณภาพ บริการอย่างเป็นมืออาชีพ และใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด
Hyperskytech EV Charger quality

นโยบายคุณภาพ

ส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยและยั่งยืน
ใส่ใจลูกค้า พัฒนาบุคลากร ให้ครบวงจรด้านการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ 

Office

Contact Us

  • Email: dynamoev.th@gmail.com
  • Address: Hyperskytech Ltd., Pibulsongkram road, Tambon Bang Khen, Amphoe Mueang Nonthaburi,
  • Working hours: 6:00AM - 11:00PM

Hyperskytech Co.,Ltd